Các tiện ích cao cấp nổi bật tại chung cư phường Thống Nhất

Dự án chung cư phường Thống Nhất sở hữu tất cả những lợi thế đặc biệt cùng với các tiện ích được xây dựng. Một cơ hội lớn cho giới đầu tư và khách hàng mở ra nguồn lợi nhuận cao. Cùng tìm hiểu nhé.

Các tiện ích nổi bật tại chung cư phường Thống Nhất

Với quy mô diện tích xây dựng hơn 100ha cùng gần 700 căn hộ mang đến dân cư một cuộc sống hiện đại, sôi động. Topaz Twins được đánh giá là dự án có vị trí liền kề với trục đường Võ Thị Sáu. Tại đây dân cư có thể di chuyển, mua bán, giao dịch, sinh hoạt thuận tiện.

Bên cạnh đó dự án có vị trí tiếp giáp với các tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,… Đồng thời dự án có điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế không gian. Không những nổi bật bởi những tiện ích ngoại khu mà còn sở hữu những giá trị đẳng cấp trong chính hệ sinh thái của mình.

Dự án thiết kế hệ thống công viên với mảng xanh bao quanh dự án kết hợp hồ bơi tràn bờ hiện đại. Hệ thống này mang đến những mục đích thể dục, thể thao cho tất cả mọi dân cư. Đồng thời hệ thống phòng, chữa cháy và bãi giữ xe đảm bảo an ninh hiệu quả.

Chung cư phường Thống Nhất đã thay đổi tư duy của tất cả dân cư

Bên cạnh tốc độ rao bán và mức giá thì các tiện ích cao cấp chính là điều thay đổi cái nhìn của mọi dân cư. Nhiều người thường cho rằng các loại căn hộ chung cư thường có sự hạn chế về các tiện ích. 

Tuy nhiên D2D đầu tư xây dựng một căn hộ cao cấp tại Biên Hòa với các tiện ích và tiềm năng lớn. Chính thời điểm này quan điểm của người dân có thu nhập thấp mới thực sự thay đổi. 

Các tiện ích công viên xanh mát, hồ bơi hiện đại, đẳng cấp cùng trung tâm thương mại. Đồng thời an ninh được đảm bảo tuyệt đối cùng các căn hộ trên cao thanh lọc không khí, đón nắng gió thiên nhiên,…. Tất cả tiện ích đã mang đến cho người dân một tầm cao mới trong cuộc sống thường ngày.

Trước khi dự án Topaz Twins rao bán thì thị trường BĐS căn hộ chung cư tại khu vực khá ảm đạm. Tuy nhiên sau khi dự án ra mắt đã làm thay đổi tư duy nhà ở khiến nhu cầu tìm mua căn hộ tại đây tăng nhanh chóng. 

Trên đây là những chia sẻ về các tiện ích cao cấp nổi bật tại chung cư phường Thống Nhất. Cùng đọc để có cho mình cái nhìn khách quan về loại hình căn hộ chung cư. Từ đó đưa ra được lựa chọn nhà ở chính xác và hiệu quả nhất nhé.