Căn hộ Topaz Twins có mức giá bao nhiêu?

Bạn là nhà đầu tư bất động sản đang tìm dự án đầu tư tại khu vực thành phố Biên Hòa? Bạn là cá nhân, gia đình đang tìm mua chung cư để sinh sống? Vậy thì hãy tìm hiểu về mức giá cũng như tiện ích đến từ căn hộ Topaz Twins dưới đây.

Topaz Twins được xây dựng ở đâu?

Có thể nói, Topaz Twins là một trong số ít dự án chung cư cao cấp đạt chuẩn quốc tế được xây dựng tại khu vực thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án này được xây dựng tiếp giáp ngay với trục đường Võ Thị Sáu nên đặc biệt thuận lợi cho việc di chuyển đến nhiều địa điểm trên thành phố cũng như di chuyển đến một số tiện ích khác như bệnh viện, trường học, chợ dân sinh….

Vị trí xây dựng của dự án Topaz Twins

Mua căn hộ Topaz Twins giá bao nhiêu?

Hiện nay, Topaz Twins đang trở thành dự án căn hộ thu hút được nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng phát triển cho thuê, đặc biệt là cho các chuyên gia người nước ngoài thuê. Chính vì vậy, tầng giá của chung cư Topaz Twins được đánh giá cao hơn tương đối so với một số chung cư bình thường ở lân cận. Dự án đã được mở bán chính thức từ năm 2018, vì vậy hiện nay bạn chỉ có thể mua lại một số căn hộ Topaz Twins 5 sao được nhượng lại từ chủ đầu tư ban đầu.

Góc nhìn thực tế chung cư Topaz Twins

Cụ thể, bạn có thể tham khảo mức giá chung cư Topaz Twins như sau:

          Đối với những căn có diện tích 94m2 thì mức giá tương ứng sẽ giao động trong khoảng từ 2,8 tỷ đến 2,92 tỷ.

          Đối với những căn có diện tích 83m2 thì mức giá tương ứng sẽ giao động trong khoảng từ 2,7 tỷ đến 2,85 tỷ.

          Đối với những căn có diện tích 77m2 thì mức giá tương ứng sẽ giao động trong khoảng từ 2,2 tỷ đến 2,5 tỷ. Đối với những căn hộ có diện tích 65m2 thì mức giá sẽ giao động trong khoảng từ 1,85 tỷ đến 1,97 tỷ.

          Đối với những căn hộ có diện tích 47m2 thì mức giá sẽ giao động trong khoảng từ 1,5 tỷ đến 1,63 tỷ.

Mức giá chênh lệch của từng căn có diện tích giống nhau sẽ phụ thuộc rất lớn vào tầm nhìn, hướng nhà cũng như nội thất bên trong.

Với mức giá chuyển nhượng này ở một khu căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố Biên Hòa. Chắc chắn sẽ không được coi là giá quá cao, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tham khảo để mua và cho thuê hoặc chuyển nhượng sinh lời trong tương lai.

Hy vọng với những chia sẻ về mức giá chung cư Topaz Twins Biên Hòa, bạn đọc đã có thêm những kiến thức cơ bản về mức giá chung cư Topaz Twins ở thời điểm hiện tại. Từ đó quyết định mua nhà phù hợp với yêu cầu và tài chính của gia đình.