Lưu ý quan trọng về phong thủy khi mua căn hộ Topaz Twins

Nếu bạn có dự định mua căn hộ Topaz Twins, hãy lưu ý đến một số yếu tố phong thủy mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, để có thể chọn được căn hộ phù hợp nhất.

Một số yếu tố phong thủy cần chú ý khi mua căn hộ Topaz Twins

Chú ý đến phong thủy của đất

Theo các chuyên gia phong thủy, khi chọn mua nhà chung cư hay nhà đất thì yếu tố phong thủy của mảnh đất đó rất quan trọng. Nếu nó hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang đến tiền tài và danh vọng, nhưng nếu không hợp mệnh sẽ mang đến nhiều tai ương và trắc trở. Đối với việc chọn mua căn hộ Topaz Twins cũng không ngoại lệ.

– Nên chọn mảnh đất có vùng phía trước thấp, phía sau cao. Nếu là chung cư thì tòa chung cư ở mặt trước cần thoáng, không bị cây to hay các công trình kiến trúc khác che lấp.

– Nên chọn căn hộ mà xung quanh có hồ nước hay sông suối. Hiện nay đối với tòa Topaz Twins đã được thiết kế bể bơi tràn, nên có thể đáp ứng tốt yếu tố này.

Chung cư Topaz Twins có bể bơi tràn nên đáp ứng yếu tố phong thủy nhà ở

Những vị trí không nên mua nhà ở

Khi có dự định mua căn hộ hay nhà đất nào đó, các bạn cần cân nhắc kỹ đến những điều kiêng kỵ dưới đây:

– Không nên mua nhà gần nghĩa địa, miếu mạo, đền chùa…vì theo quan niệm tâm linh đây là những nơi tích tụ nhiều âm khí.

– Cân  nhắc kỹ việc mua căn hộ mà hướng quay về  Tây Nam hoặc Tây Bắc. Những hướng này có thể gây ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong gia đình.

– Tòa nhà nằm ở ngã 3, ngã 4 hay ở vị trí có đường lớn đâm thẳng vào hoặc ở vị trí dưới chân gốc hay ngõ cụt…đều không tốt. Những vị trí này thường tích tụ nhiều tà khí, không tốt đến vấn đề sức khỏe cũng như công việc của các thành viên trong gia đình.

Xung quang tòa Topaz Twins không gian rất thoáng đãng

Phong thủy của các yếu tố xung quanh

Khi chọn mua nhà, các bạn không chỉ tập trung đánh giá về các yếu tố bên trong ngôi nhà mà những yếu tố quanh quanh cũng nên được chú trọng. Chẳng hạn như: nhà có xây trên cống thoát nước nước cũ hay không? Hay xây trên hố ga hay không? Cây cối xung quanh tòa nhà có tươi tốt không…Những yếu tố này đều ảnh hưởng đến tính phong thủy cũng như tâm lý của các thành viên trong gia đình nên cần phải được chú trọng.

Trên đây là những lưu ý quan trọng về vấn đề phong thủy mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn nếu có dự định mua căn hộ Topaz Twins hay bất kỳ căn hộ nào. Nếu còn vấn đề gì cần được hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.