Nguyên tắc phong thủy để chọn căn hộ tại dự án chung cư phường Thống Nhất phù hợp nhất

Dù bạn là nhà đầu tư mua căn hộ với mục đích cho thuê, chuyển nhượng hay là người dân có nhu cầu mua căn hộ chung cư phường Thống Nhất để sinh sống. Hãy lưu ý tuân thủ một số nguyên tắc phong thủy khi lựa chọn căn hộ dưới đây để đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Căn hộ chung cư nên có tầm nhìn thoáng

Với mục tiêu đem đến cho cư dân những trải nghiệm tốt nhất, hiện nay các căn chung cư tại dự án Topaz twins Biên Hòa đa phần đều có tầm nhìn tương đối tốt, ban công rộng với mục đích đem đến cho cư dân sống lý tưởng nhất.

Xét theo yếu tố phong thủy, việc lựa chọn được căn hộ có tầm nhìn tốt sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ trong tương lai. Tầm nhìn tốt trong phong thủy được nhiều là có hướng ban công hợp với tuổi của gia chủ, ban công rộng và thoáng mát.

Nên lựa chọn chung cư có tầm nhìn thoáng

Chọn chung cư thuộc hướng Nam hoặc Đông Nam

Theo các thầy phong thủy, hướng Nam và Đông Nam được xem là những hướng nhà tốt nhất và gần như phù hợp với mọi loại tuổi. Hướng phong thủy này sẽ đón được những làn gió mát vào mùa hạ nên không gây nóng mức mà lại tạo nên không gian ấm áp vào mùa đông.

Hạn chế lựa chọn chung cư chung cư phường Thống Nhất có ban công hoặc cửa sổ quay về hướng Tây

Với căn hộ có ban công hoặc cửa sổ hướng Tây thì thường bị nắng nóng chiếu gay gắt vào ban ngày nên sẽ tạo cho bạn cảm giác khó chịu, mệt mỏi.

Vì vậy, nếu có điều kiện thì bạn nên lựa chọn những căn chung cư có hương khác hoặc che chắn cẩn thận. Nhìn chung, bạn cần tính toán kỹ hơn nếu lựa chọn những căn chung cư có hướng này để đảm bảo không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thời tiết.

Chọn chung cư có nhiều tiện ích

Kiêng chọn căn hộ có hành lang nhìn thẳng vào căn hộ

Thật ra, hiện nay có rất ít chung cư thiết kế căn hộ có phần cửa đối diện trực tiếp với hành lang. Theo phong thủy thì những căn hộ như vậy thuộc vị trí Huyền quan. Thực tế chúng ta có thể sống trong chung cư nếu thuê với thời gian ngắn, còn trong trường hợp bạn muốn mua nhà ở lâu dài thì tuyệt đối không nên lựa chọn vị trí  này mặc dù giá rẻ hơn nhé.

Hy vọng với những chia sẻ về cách lựa chọn căn hộ chung cư phường Thống Nhất  nêu trên, bạn đọc đã có thêm những kiến thức hữu ích về nguyên tắc phong thủy trong chọn mua nhà. Từ đó lựa chọn được những căn hộ phù hợp nhất với mình và có mức giá lý tưởng nhất.