Tại sao căn hộ phường thống nhất lại được nhiều khách hàng quan tâm

Căn hộ phường Thống Nhất được biết đến như một không gian lý tưởng cho tất cả mọi dân cư. Cùng chúng tôi tìm hiểu các lý do tại sao loại hình này lại thu hút khách hàng quan tâm nhé.

Những tiềm năng phát triển của căn hộ phường Thống Nhất

Từ khi mới xây dựng đến hoàn thành dự án Topaz Twins luôn giữ vị trí thu hút khách nhất tại Biên Hòa. Lợi thế về vị trí địa lý cũng như các tiềm năng sẵn có mang đến cơ hội đầu tư khủng cho tất cả khách hàng.

Topaz Twins tọa lạc tại khu đô thị trung tâm thương mại lớn nhất Đồng Nai. Đây chính là một điểm nhấn đặc biệt nhất tại khu triệu đô được quy hoạch bài bản với những mảng xanh. 

Không những dự án có vị trí được ví như trái tim của Biên Hòa mà còn sở hữu các tiện ích cao cấp. Có thể kể đến các tiện ích tiên phong như công viên, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, hồ bơi tràn bờ,…

Bên cạnh đó bao quanh hồ bơi còn có hồ trẻ em, đài phun nước, khu công viên xanh mát, khu BBQ, khu Aqua Gym,…. Đồng thời suối nước và 4 vườn cảnh nhiệt đới ngay trong lòng tòa nhà tạo điểm nhấn đặc biệt nhất. Tổ hợp này được lấy cảm hứng theo những suối nước và ruộng bậc thang của khu Tây Bắc.

Không gian xanh tại căn hộ phường Thống Nhất

Topaz Twins sở hữu những mảng không gian xanh mát bởi việc xây dựng chuỗi vườn nhiệt đới và suối nước trong lòng 2 tòa tháp. Bên cạnh đó tận dụng mọi không gian để đón ánh sáng, gió trời bởi thiết kế 2 ban công thông thoáng. 

Thêm một điểm cộng cho các căn hộ tại dự án chính là thiết kế trần cao tạo cảm giác thoáng, rộng rãi. Đây được xem là một thiết kế thông minh trong việc giảm doanh thu và tăng giá thành. Tất cả mang đến cho dân cư một không gian tiện nghi với những căn hộ cao cấp cùng mức giá thành phù hợp.

Hiện nay tại các khu chung cư luôn có những hạn chế đó là vị trí chỗ đậu xe ô tô. Tuy nhiên Topaz Twins đã giải quyết được chính xác bài toán khó khăn này nhờ vào việc xây dựng hơn 500 chỗ để xe hơi. Bên cạnh đó vấn đề phòng chữ cháy được quan tâm bởi 4 lối thoát hiểm được đầu tư cẩn thận và bài bản.

Trên đây là những thông tin về những lý do tại sao căn hộ phường Thống Nhất lại được khách hàng quan tâm. Hy vọng đó sẽ là những câu trả lời thông minh nhất cho sự lựa chọn của mọi khách hàng.