Thiết kế ban công căn hộ tại tòa nhà Topaz Twins Biên Hòa

Thiết kế một ban công nhà đẹp là một điều mà rất nhiều gia đình tại tòa nhà Topaz Twins đang trăn trở. Bởi đây là nơi duy nhất trong không gian liên kết với thiên nhiên nên họ mong muốn chúng nổi bật và khai thác triệt để được tiện ích. Hãy cùng tìm hiểu một vài gợi ý thiết kế ban công tại tòa nhà Topaz Twins trong bài viết này nhé!

Nhiều người cho rằng vấn đề phong thủy chỉ quan trọng đối với các phòng trong căn nhà nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì điều này hoàn toàn sai lầm. Để sở hữu một ban công nhà đẹp ở các căn hộ chung cư của tòa nhà Topaz Twins thì gia chủ cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc về phong thủy cũng như khoa học. 

Thực tế chứng minh rằng, chọn được hướng ban công đẹp và thiết kế hợp phong thủy sẽ đem đến rất nhiều may mắn cho gia chủ. Gia chủ nên chú ý lựa chọn các căn hộ có ban công hướng Đông bởi nó sẽ mang vượng khí tốt cho chủ nhân ngôi nhà. Bên cạnh đó, các căn hộ hướng Nam cũng khá hợp lý để lựa chọn bởi sự thoáng mát rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý trong việc bố trí không gian, chọn đồ nội thất, cây cảnh trang trí hợp phong thủy, đem đến sự may mắn cho gia đình. Trước hết, khi tận dụng ban công phải đảm bảo độ an toàn cho chính những người thân trong gia đình. 

Ban công nhà đẹp phải đảm bảo độ an toàn, đảm bảo đủ độ cao, đủ ánh sáng và độ rộng cần thiết. Các chuyên gia gợi ý gia chủ nên thiết kế thì chiều cao ban công tối thiểu phải từ 1,1 mét trở lên và phải có tay vịn. Tránh lựa chọn vật liệu làm ban công là các thành sắt nhỏ bởi chúng sẽ không đảm bảo đủ độ an toàn. 

Chủ sở hữu căn hộ tại tòa nhà Topaz Twins có thể thiết kế ban công để làm nơi thư giãn, hay chỗ trồng cây xanh, làm vườn trồng rau… Mặc dù, ban công là không gian bên ngoài nhưng cũng phải thiết kế tour sur tour với ngôi nhà. Ban công sẽ tạo không gian xanh, giúp ngôi nhà trở lên xanh mát và nhẹ dịu hơn đặc biệt là vào mùa hè nóng bức. 

Bên cạnh đó. cư dân tòa nhà Topaz Twins còn có thể thiết kế một khu vườn nhỏ, có nhiều cây xanh sẽ giúp thư thái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Đôi khi trồng rau, trồng hoa cũng là một thú vui rất tao nhã để rèn tính kiên trì của mỗi người. Đây cũng là xu hướng mà rất nhiều dự án bất động sản đang hướng tới.

Hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích để các bạn áp dụng với căn hộ chung cư tòa nhà Topaz Twins của mình.