Tiện ích nổi bật đạt tiêu chuẩn quốc tế tại tòa nhà Topaz Twins

Tòa nhà Topaz Twins sở hữu cho mình hàng loạt các hệ thống tiện ích nổi bật. Đây cũng chính là lý do khiến cho dự án này thu hút được lượng lớn khách hàng ngay từ đợt đầu tiên mở bán.

Hệ thống tiện ích sức khỏe được đồng bộ ngay từ căn hộ cho đến tòa nhà

Theo chủ đầu tư thì gần 700 căn hộ có trong dự án đều được trang bị hệ thống đèn led tạo ra các ion âm có lợi. Với khả năng thanh lọc không khí và giảm thiểu đi các chất độc hại. Ion âm thường được tìm thấy trong tự nhiên tại các không khí biển, rừng thông hoặc cũng có thể là môi trường xung quanh thác nước.

Ngay tại dự án Topaz Twins chủ đầu tư đã dành ra hơn 1000m2 để phát triển 4 khu vườn nhiệt đới cùng thác nước trị liệu ngay trong lòng tháp. Trong đó 4 khu vườn này đã được lấy cảm hứng từ các thửa ruộng bậc thang cùng thác nước tại vùng Tây Bắc. Điều này đã giúp không khí sạch được đến với từng căn hộ.

            Hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Topaz Twins

Mỗi căn hộ đều được sở hữu 2 ban công rộng thoáng với chiều cao trần trên 3m. Nhờ thiết kế này mà tất cả các căn hộ đều được đón năng cũng như gió tinh khiết từ khu công viên và khu vườn nhiệt đới.

Trong cả 4 khu vườn nhiệt đới đều được trang bị thêm phiến đá trị liệu. Tại đây cư dân có thể thiền định hay tập yoga nhằm giúp giảm đau nhức xương khớp để có giấc ngủ ngon hơn.

Ngay tại khu vực tầng 3 còn có hồ bơi nghỉ dưỡng với diện tích gần 500m2 cư dân còn được tập luyện  aqua gym dưới nước. Với hệ thống này khi tập luyện sẽ giúp giảm thiểu tình trạng chấn thương xương khớp. Đặc biệt thông qua cơ chế thẩm thấu còn có khả năng đào thải độc tố bên trong cơ thể. Đồng thời bên trong hồ còn được trang bị thêm hệ thống tạo sóng nhằm giúp người tập tiêu hao nhiều năng lượng hơn, hỗ trợ giảm cân.

Hệ thống tiện ích được đồng bộ ngay từ căn hộ đến tòa nhà

Hệ thống tiện ích hạng sang

Topaz Twins còn sở hữu cho mình hàng loạt các hệ thống tiện ích hạng sang lần đầu tiên xuất hiện tại Biên Hòa. Chẳng hạn như: Khu BBQ, cửa hàng tiện ích ngay tại tầng trệt, khu công viên trung tâm.

Bên cạnh đó hàng loạt các hệ thống tiện ích dành cho trẻ em cũng được chủ đầu tư chú trọng. Chẳng hạn như: Khu vui chơi hay hồ bơi và đài phun nước thần tiên.

Đầy đủ các hệ thống tiện ích hạng sang khác

Trên đây là hệ thống tiện ích đầy nổi bật đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại tòa nhà Topaz Twins. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cập nhật thêm được nhiều tin tức thuận lợi cho hướng đầu tư của mình.