Topaz Twins Biên Hòa- Dự án bất động sản được mệnh danh là “Trái tim của Biên Hòa”

Không khó để nhận ra rằng trong những năm gần đây, tình hình bất động sản tại khu vực thành phố Biên Hòa đã có những chuyển biến tích cực với nhiều dự án bất động sản tiềm năng. Trong đó, Topaz Twins Biên Hòa là một trong những cái tên được nhiều nhà đầu tư quan tâm với vị trí “Trái tim của Biên Hòa”.

Tại sao gọi dự án Topaz Twins là “Trái tim của Biên Hòa”

Trong những năm gần đây, thành phố Biên Hòa đã cho triển khai xây dựng rất nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn nhằm cung cấp cho người dân lao động không gian sống sang trọng hơn. Trong đó, Topaz Twins Biên Hòa là một trong số ít chung cư cao cấp được xây dựng giữa trung tâm thành phố với hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng.

Chung cư được xây dựng tại vị trí đắc địa

Với vị trí nằm tiếp giáp ngay trục đường Võ Thị Sáu, thuận lợi giao thông đến nhiều địa điểm trong thành phố cũng như di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng 30 phút lái xe. Topaz Twins Biên Hòa đã thực sự thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản cao cấp.

Có gì tại dự án Topaz Twins Biên Hòa

Hệ thống hồ bơi tràn bờ chất lượng

Tương tự như một số dự án bất động sản khác,  Topaz Twins Biên Hòa cũng sở hữu một số tiện ích cơ bản như công viên, trung tâm thương mại, nhà trẻ, hầm gửi xe và khu vui chơi trẻ em… Ngoài ra, điểm nổi bật nhất của Topaz Twins có lẽ chính là hệ thống hồ bơi tràn bờ với quy mô lên tới hàng trăm m2 ở khu vực tầng ba, nối tiếp giữa hai tòa tháp. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn đặc biệt thiết kế thêm tổ hợp đài phun nước, hồ bơi cho trẻ em và khu vực BBQ ngoài trời. Đảm bảo đem đến cho cư dân những giây phút thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hệ thống bể bơi tràn bờ, thu hút tại dự án 

Tổ hợp vườn cảnh trong nhà đẹp mắt

Đồng thời, dự án bất động sản cao cấp này còn thu hút nhiều nhà đầu tư bởi tổ hợp vườn cảnh và suối nước nóng ngay bên trong tòa nhà. Với vườn cảnh được thiết kế như những thửa ruộng bậc thang Tây bắc cùng những con suối róc rách chảy, chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng của tòa nhà. Ngoài việc đem đến tính thẩm mỹ, thiết kế hệ thống vườn cảnh còn có mục đích đem đến cho cư dân sống trong tòa nhà không gian trong lành, tươi mát, khác hẳn với cấu trúc của những căn hộ đơn giản khác.

Trên đây là một số điểm nổi bật mà dự án bất động sản Topaz Twins Biên Hòa đang sở hữu. Với những đặc điểm này, Topaz Twins chắc chắn không chỉ gây “hot” trong thời điểm hiện tại mà trong tương lai, dự án vẫn sẽ tiếp tục thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư hơn nữa.