Tòa nhà Topaz twins – Dự án bất động sản chuẩn cao cấp ngay tại thành phố Biên Hòa

Là một trong những dự án bất động sản được triển khai xây dựng vào cuối năm 2009, dự án căn hộ cao cấp tòa nhà Topaz twins này đã chính thức đi vào hoạt động nhiều năm và đáp ứng được hầu hết những nhu cầu cơ bản của cư dân tòa nhà.

Giới thiệu sơ lược về dự án Topaz twins Biên Hòa

Nhắc đến Topaz twins Biên Hòa là nhắc đến một cơn sốt giá chung cư trong giai đoạn tòa nhà Topaz twins mới đi vào mở bán những căn đầu tiên. Ở giai đoạn đó, nếu ai quan tâm đến bất động sản cũng từng nghe nói về dự án Topaz twins Biên Hòa với mức giá chênh lệch sau một ngày có thể lên đến 50 triệu với những căn có vị trí đẹp. Vì vậy, dự án này được đánh giá là có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, đặc biệt là phát triển để các chuyên gia nước ngoài thuê.

Tổng quan dự án Topaz twins Biên Hòa

Hệ thống tiện ích chung của tòa nhà Topaz twins

Có thể nói, tòa nhà Topaz twins Biên Hòa là một trong số ít những căn chung cư tại phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa có đầy đủ những tiện ích với tiêu chuẩn của chung cư cao cấp.

Sinh sống tại tòa nhà này, cư dân có thể thoải mái tận hưởng hệ thống tiện ích chất lượng cao như:

        Hầm gửi xe sạch sẽ với bảo vệ làm việc 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản của khách hàng.

        Hệ thống cây xanh được trồng toàn bộ trong khuôn viên, đem đến không gian sống xanh cho cư dân tòa nhà. Bạn có thể tập thể dục để nâng cao sức khỏe hoặc tản bộ cùng người thân ngay dưới khuôn viên.

        Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại với đầy đủ nhu yếu phẩm cung cấp cho cư dân

        Tòa nhà cũng được trang bị thêm hệ thống phòng thể dục thể thao

        Xây dựng khu vui chơi giải trí dành riêng cho các bạn nhỏ

        Hệ thống bể bơi và sân nướng BBQ ngoài trời chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân tòa nhà những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Không gian sống xanh xung quanh dự án 

Không gian sống xanh lý tưởng

Có thể nói, đây là một trong số ít những dự án bất động sản tập trung nhiều vào không gian sống xanh. Cụ thể, Topaz twins Biên Hòa hiện nay đang sở hữu không gian sống xanh với hệ thống vườn cảnh nhiệt đới trong nhà, giúp không khó trong cả tòa nhà mát mẻ, thông thoáng. Đây cũng chính là lý do quan trọng khiến dự án Topaz twins Biên Hòa thu hút được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Hiện nay, dự án vẫn đang cho thuê và chuyển giao một số căn chung cư cho khách có nhu cầu. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ, tham khảo giá và đặt mua để có được căn hộ phù hợp nhất với yêu cầu của mình.