Ứng dụng công nghệ Smarthome 4.0 tại căn hộ Topaz Twins Biên Hoà

Nhu cầu sử dụng căn hộ chung cư đang ngày càng tăng lên chính vì thế mà các chủ đầu tư rất chú trọng đến việc bổ sung các tiện ích cho dự án của mình. Ứng dụng công nghệ Smarthome 4.0 tại căn hộ Topaz Twins Biên Hoà là một điểm sáng khiến khu đô thị này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

TP Biên Hòa đang được đánh giá là một thị trường bất động sản đang phát triển năng động và đầy tiềm năng trong tương lai. Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 trên toàn thế giới, thì căn hộ Topaz Twins Biên Hoà việc lựa chọn loại hình nhà thông minh (Smarthome) là điều tất yếu và xu hướng trên toàn thế giới. 

Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp hiện đại tại Topaz Twins.

Khách hàng có thể hình dung nhà thông minh là việc kết nối các thiết bị trong căn hộ của bạn với các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng,… thông qua internet. Từ đó bạn có thể dễ dàng điều khiển trực tiếp, gián tiếp qua các thiết bị bằng app hoặc giọng nói, tự động cài đặt theo các nhiệm vụ khác nhau.

Topaz Twins tạo ra không gian sống tiện nghi cho mọi nhà.

Dự án căn hộ Topaz Twins có sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài và hàng trăm chuyên gia về ngành thiết kế, kỹ thuật. Chỉ cần sử dụng sóng wifi thì các dữ liệu cài đặt sẽ được lưu lại trong bộ nhớ thiết bị di động của bạn. Đặc biệt, các thiết bị sử dụng trong công nghệ Smarthome 4.0  đều có mẫu mã đẹp, sang trọng nhờ chú trọng đến thiết kế và sử dụng vật liệu cao cấp.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, linh hoạt với chi phí phù hợp. Tất cả các loại căn hộ Topaz Twins Biên Hoà từ nhỏ đến lớn đều có thể lắp đặt với chi phí từ chục triệu đồng đến vài tỷ đồng (tuỳ theo quy mô, số lượng thiết bị). Hiện tại ở chung cư Topaz Twins Biên Hoà có các loại căn hộ Studio, căn hộ 1,2 phòng ngủ và căn Penthouse. 

 

Ứng dụng công nghệ Smarthome trên căn Penthhouse.

Đặc biệt, căn hộ Topaz Twins còn ưu đãi cho khách hàng thanh toán chậm 36 tháng 0% lãi suất. Cùng với đó một số ngân hàng có chương trình hỗ trợ vay 70%, tối đa 20 năm. 

Với các bước đi bài bản trong việc ứng dụng các công nghệ tân tiến, căn hộ Topaz Twins đã thực sự chứng minh được sức hẫp dẫn của mình. Ngoài ra, dự án cũng ghi điểm trong mắt khách hàng bằng những điểm cộng khác biệt về công nghệ hiện đại, vượt trội và thông minh. Với những ưu điểm cũng như các ưu đãi khủng của dự án thì khách hàng không nên bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ chung cư Topaz Twins.