Cơ sở hạ tầng tại Topaz twins Biên Hòa như thế nào?

Topaz twins Biên Hòa được các chủ đầu tư đánh giá là tổ hợp căn hộ hạng sang với không gian sống xanh ngay giữa lòng thành phố.  Với một không gian sống xanh, cơ sở hạ tầng đầy đủ nơi đây sẽ là nơi sống lý tưởng dành cho cư dân.

Về cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Topaz twins Biên Hòa

Dự án có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực xung quanh

Topaz twins được tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Biên Hòa, ngay mặt tiền Võ Thị Sáu tuyến đường sầm uất nhất của thành phố. Nơi đây được các chủ đầu tư đánh ví như tuyến đường Nguyễn Huệ của Thành Phố Hồ Chí Minh. Về giá trị bất động sản tuyến đường này có mức giá ngang bằng với Thủ Thiêm Sài Gòn.

Tính từ dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các trung tâm của thành phố. Như: TTTM Vincom, UBND tỉnh Đồng Nai, Trường Quốc Tế APC, Bệnh Viện Quốc Tế ITO, Coopmart, Big C, Chợ Biên Hoà… chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển đến khu vực trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Topaz twins đầy đủ cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng tại Topaz twins Biên Hòa

Dự án được xen lẫn sự sang trọng cùng với một lối thiết kế mới lạ. Đảm bảo rằng Topaz twins Biên Hòa có sự giao thoa tối đa đối với thiên nhiên.

Hai tòa tháp đôi được thể hiện một cách nổi bật với 2 tone màu xanh trắng trang nhã. Đặc biệt xung quanh tòa tháp còn có thiết kế bằng viền gỗ đẹp mắt giúp cho toàn bộ dự án có thêm điểm nhấn.

Dọc theo những con đường sẽ được ngập trong những cây xanh nhỏ. Cư dẫn có thể dễ dàng thấy được rằng ngay từ xa sảnh đón gỗ cũng được ốp gỗ từ tự nhiên 100%. Ban đêm còn được thiết kế thêm ánh vàng dịu nhẹ tôn lên phong cách quý hát cho toàn dự án.

Giữa 2 tháp còn được thiết kế thêm hồ bơi tràn bờ, cư dân còn có cơ hội được ngâm trong làn nước mát từ các hồ bơi trên cao. Không chỉ vậy mà còn có cơ hội ngắm nhìn view được thu gọn trong tầm mắt. Chắc chắn đây sẽ là một nơi trải nghiệm đầy tuyệt vời dành cho cư dân.

Topaz twins có sự giao thoa và kết nối hài hòa với thiên nhiên

Ngoài ra còn có hệ thống giếng trời giúp đưa nắng và ánh sáng đến với từng căn hộ. Tại Topaz twins Biên Hòa  toàn bộ cư dân sẽ có được cuộc sống lành mạnh khi được tiếp xúc với nguồn không khí, ánh sáng tự nhiên tránh xa được những ồn ào khó chịu trong thành phố.

Trên đây là những thông tin về cơ sở hạ tầng có trong và ngoài dự án Topaz twins Biên Hòa . Mong rằng đây sẽ là chia sẻ giúp bạn có thể hiểu hơn về khu chung cư cao cấp này.