Khám phá đẳng cấp sang trọng với hệ thống vườn cảnh trên cao tại chung cư cao cấp Biên Hòa

Được chính thức mở bán từ năm 2018 với thiết kế đẹp mắt cùng hệ thống vườn cảnh trên cao đem đến không gian sống xanh mát, dự án chung cư cao cấp  Biên Hòa đã thật sự thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và mua căn hộ cao cấp tại dự án.

Có gì tại hệ thống vườn cảnh trên cao của chung cư cao cấp  Biên Hòa

Khi nhắc đến chung cư cao cấp Biên Hòa Topaz twins, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một chung cư cao cấp với không gian sống sang trọng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đặc biệt thiết kế thêm hệ thống vườn cảnh trong nhà nhằm đáp ứng nhu cầu sống xanh của toàn bộ cư dân. Cụ thể, hệ thống vườn cảnh sẽ có một số đặc điểm nổi bật sau:

Hệ thống vườn cảnh trải dài từ tầng 4 đến tầng 18

Có thể nói, Topaz twins là một trong những dự án có chủ đầu tư đặc biệt chịu chi khi sẵn sàng hy sinh một lượng không gian lớn có thể sử dụng để xây dựng căn hộ thay vì xây dựng không gian xanh.

Hiện nay, hệ thống vườn cảnh phía trong chung cư đang được thiết kế từ tầng 4 đến tầng 18 như không gian giếng trời tự nhiên. Góp phần giúp không gian bên trong chung cư được thoải mái, tự nhiên nhất.

Hệ thống vườn cảnh tự nhiên bên trong tòa nhà

Hệ thống vườn cảnh cùng suối nước nóng đem đến không gian đậm hương vị Tây Bắc

Lấy cảm hứng thiết kế từ không gian núi rừng Tây Bắc với rừng cây cùng những con suối róc rách chảy. Khu căn hộ cao cấp Topaz twins Biên Hòa đã thực sự thu hút được chủ đầu tư bởi thiết kế vườn cảnh đem đến không gian tự nhiên, xanh mát ngay bên trong tòa nhà.

Điểm đặc biệt ở không gian xanh ngoài chung cư

 Ngoài hệ thống vườn cảnh trong nhà, chung cư Topaz twins Biên Hòa còn được trang bị hệ thống không gian xanh xung quanh tòa nhà. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy khuôn viên đi bộ xung quanh tòa nhà được trồng rất nhiều cây xanh, đem đến không gian xanh mát, tự nhiên giữa lòng thành phố công nghiệp Biên Hòa.

Không gian hồ bơi sang trọng tại tòa nhà

Ngoài ra, chung cư còn được thiết kế thêm không gian bể bơi và sân tổ chức BBQ ngoài trời. Hệ thống tiện ích đa dạng từ nhà ăn, hầm gửi xe, phòng tập thể dục thể thao… Hứa hẹn sẽ đáp ứng được hết những nhu cầu sống cơ bản của cư dân, đem đến cho cư dân cuộc sống sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hy vọng, với không gian sống xanh lý tưởng từ hệ thống vườn cảnh trong nhà cùng hệ thống suối nước nóng chất lượng. Chung cư cao cấp Biên Hòa sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư quan tâm đến dự án.